Máy Xây Dựng Siêu Việt - Đơn vị cung cấp máy móc xây dựng uy tín, chất lượng

Máy Xây Dựng Siêu Việt - Đơn vị cung cấp máy móc xây dựng uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa Máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy bẻ đai sắt, máy duỗi cắt sắt, vận thăng nâng hàng,...máy móc đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Trong công việc thi công xây dựng hiện nay, máy móc xây dựng đóng góp vai trò rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tiến độ thi công. Để lựa chọn được loại máy phù hợp và chất lượng đảm bảo, bạn nên chọn mua máy ở những đơn vị cung cấp uy tín. Máy Xây Dựng Siêu Việt là đơn vị cung cấp máy móc xây dựng uy tín, chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

 

Máy xây dựng Siêu Việt

 

Tại Siêu Việt chúng bạn nhận được 1 giải pháp hoàn thiện về máy móc xây dựng bao gồm Cung Cấp - Sửa Chữa - Cho Thuê các loại máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy bẻ đai sắt, máy duỗi cắt sắt, vận thăng nâng hàng, máy phun vữa,..........

 

Máy bẻ đai sắt

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, trong lĩnh vực máy móc hỗ trợ xây dựng. Máy Xây Dựng Siêu Việt mang đến cho khách hàng loại máy móc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau bán hàng tốt nhất.

 

Máy uốn sắt

 

Cung cấp máy xây dựng : Các loại máy được sản xuất trong nước tại nhà máy Siêu Việt ở Thái Bình hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, sau đó phân phối trực tiếp đến khách hàng nên giá cả tại Siêu Việt luôn phải chăng hơn, chất lượng máy được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu máy hư hỏng và hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

 

Máy cắt sắt xây dựng

Cho thuê máy xây dựng : Tại Siêu Việt ngoài phương án mua máy khách hàng có thể thuê tất cả các loại máy mà Siêu Việt đang cung cấp với mức giá tốt nhất. Thủ tục thuê máy đơn giản qua vài bước và có thể chuyển máy đến công trình trong ngày với các loại máy móc luôn có sẵn. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy của Siêu Việt bạn có thể yên tâm về chất lượng máy với cam kết sửa chữa tại công trình hoặc đổi máy khác trong 24h nếu máy hư hỏng, khách hàng không phải chịu thêm khoản phí nào ngoài tiền thuê máy hàng tháng.

 

Máy duỗi cắt sắt

 

Sửa chữa các loại máy xây dựng: với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp. Trong 24h từ khi báo cáo sự cố máy móc của khách hàng sẽ được khắc phục hoặc có máy thay thế để sử dụng trong quá trình sửa chữa. Công việc thi công của khách hàng sẽ không bị gián đoạn nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa của Siêu Việt. 

 

Hãy liên hệ Siêu Việt để được tư vấn và lựa chọn loại máy xây dựng, phù hợp nhất cho công việc thi công của bạn.

Thông tin  liên hệ :

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439 

Gmai: Sieuvietmiennam@gmail.com - Haquangthanhtb@gmail.com

Website: https://mayxaydungtudong.vn - https://mayxaydungtudong.com/

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Bình luận Facebook
Đăng ký nhận bản tin
Kết nối với chúng tôi để theo dõi thông tin mới nhất
 

Copyright 2019 © Kênh Thông Tin Nhà Dất

Tầng 17, Tòa nhà 319 BQP, 64 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Hotline: 098.191.5881